Gói gia hạn Youtube Premium

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Original price was: 100.000 ₫.Current price is: 29.000 ₫.

Hết hàng

Gói gia hạn YouTube Premium mở ra một thế giới đầy đủ các trải nghiệm độc đáo và thuận tiện, mang đến nhiều ưu đãi đặc quyền cho người dùng. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm này:

  1. Nghe Nhạc và Xem Video Không Quảng Cáo: Giúp người dùng tránh khỏi những quảng cáo phiền phức trước, giữa và sau các video. Trải nghiệm xem video trở nên mượt mà hơn, không bị gián đoạn.
  2. Nghe Nhạc Nền Trong Ứng Dụng Điện Thoại: Người dùng có thể tận hưởng âm nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại tắt hoặc khi sử dụng các ứng dụng khác. Điều này giúp họ tiết kiệm năng lượng và tiện lợi khi sử dụng điện thoại di động.
  3. Tải Video và Xem Offline: Cho phép người dùng tải các video yêu thích về thiết bị để xem offline. Điều này rất hữu ích khi không có kết nối internet, giúp họ xem video mọi nơi và mọi lúc.
  4. Duyệt YouTube Kids Mà Không Quảng Cáo: Mở khả năng trải nghiệm YouTube Kids mà không bị quảng cáo. Điều này giúp bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không thích hợp và giữ cho trải nghiệm xem video của họ an toàn hơn.
  5. Truy Cập YouTube Originals: Người dùng có cơ hội trải nghiệm các chương trình, phim và series sáng tạo độc quyền từ YouTube Originals. Đây là cơ hội để khám phá nhiều nội dung mới và độc đáo.
  6. Trải Nghiệm Nền Tảng Di Động Mượt Mà Hơn: YouTube Premium giúp tối ưu hóa trải nghiệm xem video trên các thiết bị di động, cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp.

Gói gia hạn YouTube Premium không chỉ mang lại sự thuận lợi khi sử dụng YouTube mà còn mở ra nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng tận hưởng nội dung trực tuyến một cách tốt nhất. Đây là sự đầu tư hoàn hảo cho những người yêu thích thế giới video trên YouTube.

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gói gia hạn Youtube Premium”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự