Tài khoản Amazon Prime Video

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

59.000 

✔️ CÓ THỂ THAY ĐỔI TẤT CẢ DỮ LIỆU SANG CỦA RIÊNG BẠN!
✔️ Bảo hành 30 ngày kể từ ngày dữ liệu người bán chuyển cho người mua.
✔️ Ngôn ngữ – Tiếng Anh.
✔️ Hoạt động trên điện thoại di động, PC, máy tính bảng, laptop, Smart TV.
✔️ Bản dùng thử 30 ngày!
✔️ Tài khoản chính thức.

🕒 Việc giao hàng (đăng nhập, mật khẩu) sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ

Tài khoản Amazon Prime Video là cầu cổng đưa bạn vào thế giới đa dạng và phong phú của nội dung giải trí số. Với tài khoản này, bạn sẽ trải nghiệm hàng loạt các tính năng và lợi ích độc đáo mà Amazon Prime Video mang lại:

  1. Ngập Tràn Nội Dung: Truy cập hàng nghìn bộ phim, chương trình truyền hình, và nội dung gốc Amazon Originals độc quyền. Từ phim hành động, hài kịch, đến các bộ phim trinh thám và nhiều thể loại khác, Prime Video đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng.
  2. Xem Nội Dung Offline: Tải xuống bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn để xem mà không cần kết nối internet. Điều này làm cho việc giải trí trở nên tiện lợi, đặc biệt khi bạn di chuyển hoặc không có kết nối mạng.
  3. Amazon Originals: Khám phá các sản phẩm nội dung chất lượng cao do Amazon sản xuất, bao gồm những tên tuổi lớn và các tác phẩm độc đáo chỉ có trên Prime Video.
  4. Không Giới Hạn Giảm Giá Giao Hàng và Nhiều Lợi Ích Khác: Tài khoản Amazon Prime Video không chỉ mang lại trải nghiệm xem phim mà còn đồng thời cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác của dịch vụ Amazon Prime, bao gồm giao hàng nhanh chóng, quyền truy cập vào thư viện sách Kindle và nhiều ưu đãi mua sắm khác.
  5. Chế Độ Trẻ Em An Toàn: Sử dụng tính năng Parental Controls để kiểm soát nội dung mà gia đình bạn có thể truy cập, tạo ra một môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng dịch vụ.
  6. Xem Trên Nhiều Thiết Bị: Dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân, hay smart TV, Prime Video mang lại trải nghiệm linh hoạt cho việc xem trên nhiều thiết bị.
  7. Chất Lượng 4K UHD: Tận hưởng trải nghiệm xem phim với chất lượng hình ảnh sắc nét với nội dung 4K UHD, cho một trải nghiệm giải trí tối ưu.

Tài khoản Amazon Prime Video không chỉ là một cách để xem phim, mà còn là lối vào một thế giới giải trí đa dạng và đầy đủ những tiện ích của dịch vụ Amazon Prime. Đặc biệt, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích đa dạng và chất lượng trong nội dung giải trí số.

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tài khoản Amazon Prime Video”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự