Football manager 2023 in-game editor dlc steam offline

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

95.000 

Football Manager 2023 là một trong những tựa game quản lý bóng đá hàng đầu được phát triển bởi Sports Interactive và phát hành bởi SEGA. Trò chơi này là một phần của loạt game Football Manager nổi tiếng, nơi người chơi có cơ hội đảm nhận vai trò làm HLV của một đội bóng và điều hành mọi khía cạnh của câu lạc bộ từ việc chiến thuật, huấn luyện đến việc quản lý cầu thủ và tài chính.

Đặc điểm nổi bật của Football Manager 2023 bao gồm:

 1. Trải nghiệm quản lý chân thực: Football Manager 2023 mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý bóng đá chân thực nhất có thể, với hàng ngàn cầu thủ, HLV, và câu lạc bộ từ các giải đấu hàng đầu trên thế giới.
 2. Đa dạng tính năng quản lý: Trò chơi cung cấp một loạt các tính năng quản lý bóng đá, bao gồm tùy chọn chiến thuật, huấn luyện, chuyển nhượng, cấp phát lực lượng và quản lý tài chính của câu lạc bộ.
 3. Thế giới bóng đá rộng lớn: Football Manager 2023 cung cấp một thế giới bóng đá rộng lớn với hơn 2500 câu lạc bộ từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cho phép người chơi chọn lựa và điều hành câu lạc bộ mình yêu thích.
 4. Tùy chỉnh và cộng đồng: Trò chơi cho phép người chơi tùy chỉnh và điều chỉnh trải nghiệm của mình thông qua các bản vá và mods từ cộng đồng game thủ nhiệt huyết.
 5. Tương tác chi tiết: Football Manager 2023 cung cấp một hệ thống tương tác chi tiết với cầu thủ, đám đại diện, và báo giới, tạo ra một môi trường sống động và chân thực.

Với sự kết hợp giữa chiến thuật sâu sắc, tùy chỉnh linh hoạt và thế giới bóng đá rộng lớn, Football Manager 2023 là một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người yêu thích bóng đá và muốn trở thành HLV của riêng mình.

 • Khi mua sản phẩm, bạn được cấp quyền truy cập tài khoản vào game (tài khoản dùng chung không ảnh hưởng đến quá trình chơi của bạn);
 • Chỉ có thể chơi ở chế độ offline (ngoại tuyến);
 • Truy cập vào tài khoản không bị giới hạn về thời gian.
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Steam cá nhân của mình
 • Dữ liệu trên tài khoản không thể thay đổi;
 • Nếu sản phẩm không phù hợp với bạn về bất kỳ đặc điểm kỹ thuật nào hoặc bạn không thích trò chơi, thì không có khiếu nại nào được chấp nhận;
 • Cấm kích hoạt trò chơi trên các thiết bị khác nếu nó đã được kích hoạt trên một thiết bị. Việc chuyển dữ liệu cho người khác cũng bị cấm.
 • Sản phẩm không thuộc diện đổi trả
5
1 đánh giá
1
0
0
0
0

1 đánh giá cho Football manager 2023 in-game editor dlc steam offline

Clear filters
 1. Verified owner Tùng (Đã mua)

  Good

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự