Tài khoản Dead Island 2 Gold Edition EPIC GAMES

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

195.000 

Dead Island 2 là một trò chơi hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng Deep Silver Dambuster Studios và được phát hành bởi Deep Silver. Đây là phần tiếp theo của loạt game Dead Island, là một trong những tựa game kinh dị zombie được người chơi đánh giá cao.

Nền tảng câu chuyện:

Dead Island 2 diễn ra tại California sau khi nổ ra một đại dịch zombie. Người chơi sẽ bước vào vai một trong những nhân vật sống sót và phải chiến đấu để tồn tại trong một thế giới bị xâm lấn bởi zombie. Trong hành trình của mình, họ sẽ phải tìm kiếm nguồn cứu cánh, tương tác với những nhóm sống sót còn lại, và tìm hiểu về nguồn gốc của đại dịch này.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Thế giới mở rộng: Dead Island 2 sở hữu một thế giới mở rộng tại Los Angeles và các khu vực lân cận, cho phép người chơi tự do khám phá và tìm kiếm nguồn lực để sống sót.
 2. Hệ thống chiến đấu đa dạng: Trò chơi cung cấp một loạt vũ khí và kỹ năng chiến đấu, từ vũ khí truyền thống như dao và súng đến những phương tiện đặc biệt như vật liệu từ môi trường xung quanh, giúp người chơi chống lại lực lượng zombie đa dạng.
 3. Chế độ chơi đa người: Dead Island 2 cung cấp chế độ chơi đa người cho phép người chơi cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại zombie cùng nhau, hoặc thậm chí là chống lại nhau để giành lấy các nguồn lực quý giá.
 4. Đồ họa và âm nhạc đỉnh cao: Trò chơi được chế tạo với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc kịch tính, tạo ra một bầu không khí kinh hoàng và căng thẳng khi người chơi đối mặt với đám zombie hung dữ.

Dead Island 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hành động và kinh dị không thể quên khi họ phải chiến đấu để tồn tại trong một thế giới đầy rẫy zombie và nguy hiểm.

Hướng dẫn chơi offline

 1. Đăng nhập vào tài khoản Epic Games của bạn bằng dữ liệu nhận được;
 2. Tải trò chơi từ thư viện;
 3. Vào trò chơi trực tuyến một lần vào menu chính, sau đó thoát;
 4. Chuyển ứng dụng khách Epic Games sang chế độ ngoại tuyến
 5. Chơi.

QUAN TRỌNG
Trong khi chơi, giữ EPIC GAMES trong tình trạng OFFLINE

5
1 đánh giá
1
0
0
0
0

1 đánh giá cho Tài khoản Dead Island 2 Gold Edition EPIC GAMES

Clear filters
 1. Verified owner Tùng (Đã mua)

  Nv tư vấn tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự