Key bản quyền Kaspersky Premium

Số thiết bị 1 thiết bị , 2 thiết bị

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

385.000 650.000 

 • Loại giấy phép – mã khóa
 • Ngôn ngữ – bất kỳ
 • Thời hạn kích hoạt: 365 ngày
 • Kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi mua
 • Hỗ trợ cập nhật – có

Kaspersky Total Security là gì?

Kaspersky Total Security là một phần mềm bảo mật toàn diện được phát triển bởi Kaspersky Lab. Được thiết kế để bảo vệ các thiết bị di động và máy tính cá nhân khỏi các mối đe dọa mạng, virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công trực tuyến khác, Kaspersky Total Security cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ để bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của người dùng.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Kaspersky Total Security:

 1. Bảo vệ đa lớp: Bao gồm bảo vệ chống virus và phần mềm độc hại, chặn các cuộc tấn công mạng và cung cấp bảo mật tường lửa để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến.
 2. Bảo vệ dữ liệu: Tích hợp các công cụ mã hóa và quét dữ liệu để bảo vệ thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng và tài khoản trực tuyến khỏi việc truy cập trái phép.
 3. Bảo mật trực tuyến: Cung cấp chức năng bảo vệ khi duyệt web, chống lại các trang web độc hại, lừa đảo và phishing. Nó cũng cung cấp tính năng quản lý mật khẩu để giúp bạn tạo và lưu trữ mật khẩu một cách an toàn.
 4. Bảo vệ quyền riêng tư: Ngăn chặn các ứng dụng truy cập trái phép vào máy tính và thông tin cá nhân, đồng thời cung cấp tính năng quản lý danh tính để giúp bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn.
 5. Bảo vệ trẻ em: Cung cấp các công cụ kiểm soát và giám sát hoạt động trực tuyến của trẻ em, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng internet.

Kaspersky Total Security được coi là một giải pháp bảo mật toàn diện và đáng tin cậy cho các thiết bị di động và máy tính cá nhân. Với các tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ tối ưu, nó giúp người dùng duy trì an ninh và sự riêng tư trong quá trình sử dụng các thiết bị kết nối internet.

Kaspersky Total Security bao gồm:

 • Phần mềm diệt virus
 • Trình quản lý mật khẩu
 • Kaspersky Secure Connection (tối đa 300 MB mỗi ngày)
 • Kaspersky an toàn cho trẻ em
5
1 đánh giá
1
0
0
0
0

1 đánh giá cho Key bản quyền Kaspersky Premium

Clear filters
 1. Verified owner Na (Đã mua)

  Đã nhận được key. Cảm ơn shop nhiều

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự