Key bản quyền Norton Internet Security 2022

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

45.000 

Sau khi mua bạn sẽ nhận được key kích hoạt Norton Internet Security 90 ngày cho 3 PC.

Đối với người dùng NS 2015 – 2022
trong các phiên bản mới của NS, bạn cần nhấp vào “HELP” ở góc trên bên phải. trong cửa sổ mở ra, nhấp vào “ENTER ACTIVATION KEY”
nếu bạn có dòng chữ “TÀI KHOẢN MISMATCH” – hãy nhấp vào “SỬ DỤNG KHÓA NÀY”

Norton Internet Security là gì?

Norton Internet Security 2022 là một phần mềm bảo mật hàng đầu được phát triển bởi NortonLifeLock. Được thiết kế để bảo vệ các thiết bị di động và máy tính cá nhân khỏi các mối đe dọa mạng, virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công trực tuyến khác, Norton Internet Security cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ để bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của người dùng.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Norton Internet Security 2022:

  1. Bảo vệ đa lớp: Bao gồm bảo vệ chống virus và phần mềm độc hại, chặn các cuộc tấn công mạng và cung cấp bảo mật tường lửa để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến.
  2. Bảo vệ danh tính: Tích hợp các công cụ phòng ngừa lừa đảo và bảo vệ danh tính trực tuyến, ngăn chặn các cuộc tấn công phishing và đánh cắp thông tin cá nhân.
  3. Bảo vệ quyền riêng tư: Ngăn chặn các ứng dụng truy cập trái phép vào máy tính và thông tin cá nhân, đồng thời cung cấp tính năng quản lý danh tính để giúp bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn.
  4. Bảo mật trực tuyến: Cung cấp chức năng bảo vệ khi duyệt web, chống lại các trang web độc hại, lừa đảo và cuộc tấn công mạng.
  5. Bảo vệ trẻ em: Cung cấp các công cụ kiểm soát và giám sát hoạt động trực tuyến của trẻ em, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng internet.

Norton Internet Security 2022 là một giải pháp bảo mật toàn diện và đáng tin cậy cho các thiết bị di động và máy tính cá nhân. Với các tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ tối ưu, nó giúp người dùng duy trì an ninh và sự riêng tư trong quá trình sử dụng các thiết bị kết nối internet.

 

5
1 đánh giá
1
0
0
0
0

1 đánh giá cho Key bản quyền Norton Internet Security 2022

Clear filters
  1. Verified owner KienTran (Đã mua)

    Giá tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự