Code Skillshare Premium 2 tháng

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 50.000 ₫.

CẦN LÀM GÌ:

  1. Truy cập https://www.skillshare.com và tạo một tài khoản mới.
  2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến phần thanh toán (Tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ ảo), nhập mã khuyến mãi. Bạn sẽ nhận được 2 tháng premium.

Code Skillshare Premium trong 2 tháng, chỉ dành cho tài khoản mới

Skillshare Premium là một cộng đồng học tập trực tuyến của Mỹ dành cho những người muốn học từ các video học tập. Các khóa học không được công nhận có sẵn bằng cách đăng ký. Hầu hết các khóa học tập trung vào tương tác hơn là giảng dạy, với mục tiêu chính là học bằng cách thực hiện một dự án.

SkillShare Premium là một nền tảng được tạo ra để học trực tuyến cho những người sáng tạo, các loại khóa học chính mà nó cung cấp là nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, phong cách sống, công nghệ…

Skillshare là một trang web có các khóa học video về các chủ đề khác nhau: nhiếp ảnh, nấu ăn, tiếp thị, lập trình, ngoại ngữ, v.v. Quyền truy cập vào các khóa học được trả phí, nhưng bạn không cần phải trả tiền riêng cho từng khóa học mà phải trả tiền cho một đăng ký cho tất cả nội dung. Tức là về mặt thanh toán, SkillShare giống như các rạp chiếu phim trực tuyến, như Netflix hay Amediateka.

Các khóa học được xây dựng dưới dạng “video bài học + dự án (bài tập về nhà)”. Với video hướng dẫn, mọi thứ đều rõ ràng – chỉ là một loạt video mà bạn cần xem lần lượt. Giao diện giống danh sách phát YouTube: bên phải là danh sách các bài học, bên trái là cửa sổ video.

SkillShare là một nền tảng học tập trực tuyến nơi bạn có thể học các kỹ năng khác nhau phù hợp với khả năng sáng tạo của mình. Có, để phát triển các kỹ năng sáng tạo của bạn, SkillShare là một trong những nguồn giáo dục trực tuyến tốt nhất. Nó cung cấp hướng dẫn trong các khóa học khác nhau như nghệ thuật, âm nhạc, nhiếp ảnh, tinh thần kinh doanh, kinh doanh và phân tích, trong số những khóa học khác.

Cùng với các kỹ năng sáng tạo, thậm chí bạn còn có cơ hội học các kỹ năng phát triển cá nhân thông qua nền tảng này. Nếu bạn có bất kỳ mục tiêu nào và muốn đạt được điều gì đó trong lĩnh vực sáng tạo, hãy thử và xem tất cả các khóa học do nền tảng SkillShare cung cấp. SkillShare hướng dẫn mọi thứ từ cơ bản và thậm chí giảng viên là những người sáng tạo giúp bạn về mọi mặt để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn.

5
2 đánh giá
2
0
0
0
0

2 đánh giá cho Code Skillshare Premium 2 tháng

Clear filters
  1. Verified owner Bo (Đã mua)

    10 điểm

  2. Verified owner Baibai (Đã mua)

    Đã kích hoạt đc code. Tks shop đã trợ giúp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự