Nintendo eShop Gift Card $ USA

Mệnh giá 10 $ , 20 $ , 35 $ , 45 $ , 50 $ , 70 $ , 100 $

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

270.000 2.700.000 

Cách sử dụng Nintendo eShop Gift Card

Để nạp tiền vào tài khoản và mua các sản phẩm trên Nintendo Switch hoặc hệ máy Nintendo khác như 3DS hoặc Wii U khá đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

  1. Mua Nintendo eShop Gift Card: Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt cho tại khoản USA.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Nintendo: Trên hệ máy Nintendo của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Nintendo của mình. Điều này đảm bảo rằng số tiền được nạp sẽ được ghi vào tài khoản của bạn.
  3. Truy cập Nintendo eShop: Từ màn hình chính của hệ máy Nintendo, hãy chọn biểu tượng “Nintendo eShop” để truy cập vào cửa hàng trực tuyến.
  4. Chọn “Redeem Code” hoặc “Nạp mã”: Trong Nintendo eShop, hãy chọn mục “Redeem Code” hoặc “Nạp mã” (tên có thể khác nhau tùy theo khu vực).
  5. Nhập mã code: Hãy nhập mã code mà bạn đã mua. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập chính xác mã code để tránh sự cố. Sau khi nhập xong, hãy nhấn “OK” hoặc “Xác nhận”.
  6. Xác nhận và hoàn tất: Hệ thống sẽ kiểm tra mã code và ghi số tiền tương ứng vào tài khoản Nintendo của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng giao dịch đã thành công.
  7. Sử dụng số tiền trong tài khoản: Bây giờ, bạn có thể sử dụng số tiền đã được nạp trong tài khoản Nintendo eShop để mua các sản phẩm như trò chơi, phụ kiện, nội dung bổ sung, hoặc các ưu đãi khác từ cửa hàng Nintendo eShop.

Lưu ý: Số tiền trong tài khoản có thể sử dụng trên cả các hệ máy Nintendo Switch và hệ máy Nintendo khác như 3DS và Wii U (nếu hỗ trợ).

Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sử dụng Nintendo eShop Gift Card một cách dễ dàng và tận hưởng thế giới trò chơi của Nintendo!

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nintendo eShop Gift Card $ USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự