Key bản quyền IObit Driver Booster 11 PRO

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 190.000 ₫.

IObit Driver Booster 11 PRO là gì?

IObit Driver Booster 11 PRO là một ứng dụng tối ưu hóa và quản lý driver, do công ty IObit phát triển. Driver (hoặc còn gọi là trình điều khiển) là các chương trình mà hệ điều hành sử dụng để tương tác với phần cứng của máy tính. IObit Driver Booster giúp người dùng dễ dàng cập nhật và duy trì các driver trên hệ thống của họ.

Đặc điểm chính của IObit Driver Booster 11 PRO có thể bao gồm:

  1. Tự động Cập Nhật Driver: IObit Driver Booster tự động quét và cập nhật driver lỗi thời, giúp máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
  2. Khôi Phục Driver: Khả năng sao lưu và khôi phục driver giúp người dùng duy trì phiên bản driver hiện tại hoặc quay lại phiên bản trước đó nếu cần thiết.
  3. Game Ready Driver: Driver Booster có thể hỗ trợ cập nhật driver để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game, giúp người dùng có trải nghiệm gaming mượt mà và không gặp lỗi.
  4. Quét An Toàn và Nhanh Chóng: Quét driver nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng người dùng chỉ cần cập nhật những driver cần thiết.
  5. Bảo Mật: Driver Booster 11 PRO có thể cung cấp bảo mật cao hơn cho quá trình cập nhật driver, giúp người dùng tránh những rủi ro từ phần mềm lỗi thời.
0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key bản quyền IObit Driver Booster 11 PRO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi có nhận được mặt hàng ngay lập tức sau khi thanh toán không?

Hệ thống thanh toán của chúng tôi làm việc tự động. Vì vậy đơn hàng của bạn sẽ tự động xử lý và nhận ngay thông tin về sản phẩm. 
Lưu ý: Có những sản phẩm cần phải xử lý thủ công nên bạn sẽ không nhận mặt hàng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Sản phẩm mới mua nhận ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin mặt hàng về email của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thông tin ở phần Đơn hàng.

Sản phẩm được bán trên Mía Thị có bảo hàng không?

Tất cả sản phẩm bán trên Mía Thị đều có bảo hành. Thông tin bảo hành bạn có thể đọc ở phần miêu tả của sản phẩn.

Bạn cũng có thể tìm hiều thêm về chính sách bảo hành.

Làm sao để nhận bảo hành?

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi và vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn chỉ cần nhắn tin cho shop mã đơn hàng cần bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi thông tin bảo hành cho bạn qua email.

Sản phẩm tương tự